Tiện ích dự án Lạc Hồng Lotus

Share

Không chỉ tọa lạc ở vị trí vàng của khu vực mà dự án Lạc Hồng Lotus còn sở hữu hàng loạt tiện ích vượt trội đảm bảo tiêu chí xây dựng một cuộc sống chất lượng cao cho dân cư.

Tiện ích Lạc Hồng Lotus

Tiện ích Lạc Hồng Lotus

Chung cư Lạc Hồng Lotus hội tụ đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao như: phòng tập Gym, nhà hàng cao cấp, trung tâm yoga, siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng…..

Đặc biệt, với khu bể bơi 4 mùa được đầu tư thiết kể tỉ mỉ chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn thả mình vào làn nước mát lạnh giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài những tiện ích theo tiêu chuẩn cao cấp ở chung cư, cư dân còn được hưởng thụ những tiện ích sẵn có của khu vực như:

  • Các tiện ích của thành phố: Trường học quốc tế, trường đại học hàng đầu quốc gia, khu vui chơi giải tí, bệnh viện lớn, siêu thị… đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, giáo dục và đời sống tinh thần cho người dân.
  • Hệ thống an ninh, an toàn tuyệt đối: Khu Ngoại Giao Đoàn được chính phủ đặc biệt quan tâm đến an ninh vì đây là khu vực tập trung đến 7 bộ ban ngành, 13 văn phòng của đại sứ quán, tổ chức phi chính phủ.

Cập nhật giá bán: