Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng

Share

Giới thiệu chung Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng

Thành lập ngày 15/9/2003, sau 11 năm hoạt động, Lạc Hồng đã có trên 500 cán bộ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành và hơn ba ngàn công nhân có tay nghề cao. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, viễn thông và tư vấn thiết kế. Trong lĩnh vực đầu tư, với tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ lãnh đạo năng động, tâm huyết, Lạc Hồng đã tập trung phát triển nhiều dự án bất động sản và du lịch độc đáo, có chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng

Cho dù có thách thức và khó khăn, dù ở dự án đầu tư hay xây dựng, Lạc Hồng luôn nỗ lực thực hiện và hoàn thành thành công dự án. Đó là nhờ sự kết hợp chặt chẽ giữa kinh nghiệm, năng lực, kiến thức và cam kết có trách nhiệm với khách hàng trong từng dự án.

Với phương châm “Cùng nhau phát triển, luôn giữ niềm tin”, Lạc Hồng sẽ nỗ lực không ngừng phấn đấu vượt qua mọi thách thức để khẳng định uy tín, thương hiệu và luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn giữ uy tín, phát huy lợi thế trong lĩnh vực Thi công xây dựng công trình và Đầu tư làm trọng tâm chiến lược. Phấn đấu để Lạc Hồng trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống.

  • Khách hàng và đối tác xem chúng tôi là người đồng hành không thể thiếu trong thành công của họ. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu và thực hiện cam kết.
  • Nhân viên tự hào làm việc tại Lạc Hồng. Chúng tôi tạo cơ hội phát triển công bằng và nhân văn.
  • Chúng tôi có trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Chúng tôi nỗ lực đóng góp cho chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Giá trị

  •  Đạo đức: Kiên định, trung thực và công bằng là giá trị cốt lõi của Công ty.
  •  Chất lượng: Chúng tôi đề ra tiêu chuẩn cao. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và không ngừng sáng tạo, hoàn thiện.
  •  Tôn trọng lẫn nhau: Chúng tôi khuyến khích nhân viên trung thực, trách nhiệm, đoàn kết và tin tưởng.
  •  Bền vững: Chúng tôi lập kế hoạch và hành động vì tương lai – vì sự phát triển lâu dài của công ty, vì sự thành công của khách hàng, đối tác và sự phát triển bền vững của xã hội.

Lịch sử hình thành và phát triển

Trong lĩnh vực xây dựng: Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng được chính thức thành lập ngày 15/9/2003 tại Hà Nội. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng với hàng trăm dự án có quy mô lớn, chất lượng cao như công trình trụ sở Văn phòng Quốc hội, Bộ Ngoại giao, trụ sở Bộ Công an, trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Chung cư cao cấp đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), Chung cư Viglacera Tower, Nhà ở cán bộ chiến sỹ Tổng cục V, Trạm bơm Yên Sở ….

Trong lĩnh vực đầu tư: Lạc Hồng là chủ sở hữu của nhiều dự án quy mô lớn. Bao gồm: dự án Cáp treo Tây Thiên, Belvedere Resort, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus Khu Ngoại Giao Đoàn, Khu khoáng nóng Kim Bôi, Khu du lịch Bãi Dài – Nha Trang, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng, Tòa nhà văn phòng Vacvina, Khu đô thị Phố Nối – Hưng Yên, Bệnh viện An Sinh – Hà Nội ….

Lĩnh vực hoạt động Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng

Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103002861 ngày 15/09/2003 tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Nội dung kinh doanh:

1. Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, các công trình điện đến 35 KV;

2. San lấp mặt bằng;

3. Sản xuất, buôn bán vật liệu xây dựng;

4. Buôn bán và cho thuê các thiết bị máy móc xây dựng;

5. Kinh doanh bất động sản;

6. Kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng và khu du lịch sinh thái (Không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát Karaoke, vũ trường);

7. Kinh doanh dịch vụ ăn uống và các dịch vụ khác phục vụ khách du lịch (Không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát Karaoke, vũ trường);

8. Trang trí nội, ngoại thất các công trình;

9. Buôn bán hàng trang trí nội, ngoại thất các công trình;

10. Buôn bán tôn, nhôm, Inox, sắt, thép xây dựng;

11. Đầu tư xây dựng và kinh doanh các khu đô thị;

12. Thuê và cho thuê nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, bến bãi, kho hàng;

13. Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá;

14. Tư vấn thiết kế tổng mặt bằng, kiến trúc, nội ngoại thất đối với công trình dân dụng và công nghiệp;

15. Sản xuất sản phẩm, trang thiết bị và công cụ trang trí nội ngoại thất;

16. Thiết kế kết cấu:  đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp

17. Đầu tư xây dựng, thuê và cho thuê cơ sở hạ tầng viễn thông (Không bao gồm kinh doanh hạ tầng mạng theo quy định tại pháp lệnh bưu chính viễn thông);

18. Tư vấn, môi giới  bất động sản, xúc tiến đầu tư, thương mại (Không bao gồm hoạt động tư vấn về giá đất);

19. Lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế;

20. Kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách bằng ôtô;

21. Tư vấn thẩm định và thiết kế điện công trình dân dụng, công nghiệp;

22. Tư vấn thẩm định và thiết kế cấp thoát nước và xử lý chất thải;

23. Quản lý, xử lý chất thải, rác thải công nghiệp và xây dựng;

24. Lắp đặt hệ thống điện công trình bao gồm: lắp đặt hệ thống bảo đảm an toàn, dây dẫn và thiết bị điện, đường dây thông tin liên lạc, mạng máy tính và dây cáp truyền hình, bao gồm cả cáp quang học, hệ thống chiếu sáng, chuông báo cháy, hệ thống báo động, tín hiệu điện và đèn trên phố;

25. Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông;

26. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng hệ thống cửa kiểm soát tự động;

27. Cung cấp hệ thống thiết bị bảo vệ an toàn và các máy móc linh kiện khóa điện, vòm an toàn và bảo vệ.

Nguồn: lachong.vn